Pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu

Pano quảng cáo ngoài trời hay biển quảng cáo lớn ngoài trời là loại biển quảng cáo có kích thước lớn thường được làm bằng phông bạt hiflex được in phun và căng trên khung thép dựng ngoài trời. Những biển quảng cáo này thường đặt tại những vị trí dễ nhìn và có nhiều người qua lại như trên đường cao tốc, các khu vực thoáng dễ thu hút người xem. Hiện nay, các loại pano quảng cáo và dịch vụ làm pano quảng cáo tương đối phổ biến. Quảng cáo Quang Minh chuyên thi công pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu uy tín chuyên nghiệp.

Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo hay còn được gọi là biển quảng cáo ốp tường, là một trong những hình thức biển quảng cáo tấm lớn xuất hiện rất nhiều trên đường phố và vô cùng quen thuộc với mọi người.

Hằng ngày khi người tiêu dùng bước chân ra khỏi ngôi nhà đang sinh sống và di chuyển trên đường phố, họ có thể bắt gặp vô số tấm biển Pano quảng cáo ngoài trời với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Và trên những tấm biển Pano ấy chính là sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, họ truyền tải các thông tin quan trọng nhất, đặc sắc nhất để gây ấn tượng đến người tiêu dùng.

Các loại hình Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo 2D

Những tấm biển Pano quảng cáo gắn vào các tòa nhà cao tầng mà chúng ta thường bắt gặp rất nhiều trên đường phố chính là loại hình Pano quảng cáo 2D. Chúng hiển thị một mặt với những hình ảnh và màu sắc tĩnh, thường tồn tại trong thời gian dài để khắc sâu thông điệp vào tâm trí của khách hàng.

Pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu
Pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu

Pano quảng cáo có hiệu ứng die-cut, mockup 3D và đèn Led nhấp nháy

Trên những tấm biển quảng cáo Pano, người ta thi công dạng die-cut hoặc kết hợp thêm phần mockup 3D hoặc để tạo điểm nhấn sáng tạo và thu hút sự chú ý của người đi đường. Phần mokup 3D có thể sử dụng thêm đèn Led và hiệu ứng nhấp nháy để nổi bật vào ban đêm.

dịch vụ thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu
dịch vụ thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu

Pano quảng cáo chuyển động

Đây là dạng biển quảng cáo có kết cấu được tạo thành từ các thanh lật trụ hình tam giác ghép lại với nhau và được điều khiển bởi mô tô điện, khi mô tơ điện xoay theo chu kỳ, các thanh lật trụ cũng quay và hiển thị 3 maquette quảng cáo khác nhau.

Hiệu ứng chuyển động cùng khả năng hiển thị nhiều nội dung quảng cáo của biển Trivision thu hút sự chú ý của mọi người, mang đến hiệu quả truyền thông tốt hơn cho chiến dịch.

Pano quang cao ngoai troi tai Vung Tau
Pano quang cao ngoai troi tai Vung Tau

Pano quảng cáo Led (màn hình Led quảng cáo ngoài trời)

Một số màn hình Led quảng cáo ngoài trời lắp đặt vào các công trình có sẵn cũng có thể được gọi là Pano quảng cáo Led. Nhờ công nghệ kỹ thuật số quảng cáo ngoài trời (DOOH), màn hình Led mang đến những thước phim quảng cáo vô cùng sống động, bắt mắt. Và nhiều thương hiệu cũng có thể xuất hiện trên một vị trí màn hình Led theo chu kỳ và tần suất nhất định.

Địa chỉ thi công pano ngoài trời giá rẻ tại Vũng Tàu
Địa chỉ thi công pano ngoài trời giá rẻ tại Vũng Tàu

Ưu điểm của biển quảng cáo tấm lớn

Những lợi ích nổi bật nhất mà biển quảng cáo ngoài trời đem lại chính là:

  • Hình thức thẩm mỹ ấn tượng: Với kích thước lớn, các ý tưởng quảng cáo được thể hiện nổi bật hơn, gia tăng tỉ lệ khách hàng ghi nhớ.
  • Tần suất hiển thị liên tục: Biển quảng cáo tấm lớn xuất hiện ở các khu vực có đông người qua lại, đạt hiệu suất truyền thông liên tục 24/24h. Khi trời tối, biển có thêm hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo quảng cáo vẫn được hiển thị rõ nét.
  • Quy mô tác động lớn: Không có giới hạn về khách hàng tiếp cận với bảng quảng cáo ngoài trời. Chỉ cần người dùng xuất hiện ở khu vực biển được lắp đặt, họ đều có thể nhìn thấy quảng cáo mà không cần bất cứ phương tiện nào hỗ trợ (ví dụ như mạng Internet tiếp cận quảng cáo trực tuyến, tivi tiếp cận quảng cáo truyền hình…).
  • Xây dựng nhận diện thương hiệu: Biển quảng cáo ngoài trời là các chiến dịch xây dựng thương hiệu mang tính dài hạn. Tiếp cận liên tục, lặp đi lặp lại nhiều lần, thu hút sự chú ý của lượng người xem đông đảo, nhận diện về sản phẩm, thương hiệu sẽ được tăng lên đáng kể. Đồng thời, chúng cũng có thể hỗ trợ rất tốt cho các phương tiện quảng cáo khác cùng chiến dịch.

Dịch vụ pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu

Quảng cáo Quang Minh là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, thi công nhanh chóng hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành lâu dài.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964114809