BẢNG HIỆU CHỮ NỔI SÁNG DẠ CHÂN

Bảng quảng cáo là một hình thức quảng cáo phổ biến và bảng hiệu mica gắn led là loại bảng quảng cáo cho phép doanh nghiệp có thể thiết kế gần gũi nhất với thương hiệu của mình, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu hiệu quả nhất.

 Trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo ngoài trời hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp không còn xa lạ gì về những vật liệu cho bảng quảng cáo như mica, alu, inox. Và cũng bởi thế nên rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn những chất liệu này cho bảng quảng cáo của họ. Dọc theo những con đường tại thành phố lớn chúng ta có thể bắt gặp hàng trăm, hàng ngàn bảng quảng cáo. Bài toán đặt ra cho những doanh nghiệp là làm sao để có thể có được bảng quảng cáo nổi bật giữa rất nhiều bảng quảng cáo đó. Bảng quảng cáo chữ nổi mica gắn led chính là một giải pháp thu htus người đi đường. Led được gắn bên trong hông chữ uốn bằng mica hoặc fomex sẽ làm nổi khối theo tỷ lệ chiều cao của chữ, logo giúp cho bảng quảng cáo thu hút được cả ban đêm.

 

1. Đặc điểm của bảng quảng cáo mica gắn led

Về tính thẩm mỹ: Bảng quảng cáo mica gắn led xét về mặt thẩm mỹ có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng. Ánh sáng do đèn led tạo ra giúp bảng quảng cáo gây được sự chú ý cho mọi người, nâng cao được hiệu quả khi sử dụng bảng quảng cáo.

Về mặt kinh tế: bảng quảng cáo giúp cho các chủ đầu tư có thể tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ nhờ vào ưu điểm của đèn led. Đèn led vừa tiết kiệm điện năng, độ bền cao nên chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp không phải mất quá nhiều thời gian cho việc sửa chữa, thay thế.

2. Quy trình làm bảng mica gắn led

Để có được hình thức quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả, quý vị cần quan tâm đến quy trình để có được bảng quảng cáo gắn led để từ đó biết được quy trình mà đơn vị thiết kế và thi công có đang làm đúng theo đó hay không để đảm bảo được bảng quảng cáo của mình bền nhất.

Bước 1: Lựa chọn chất liệu làm bảng quảng cáo.

Thành phần chính để làm nên bảng quảng cáo mica gắn led chính là mica hay còn có tên gọi khác là nhựa Acrylic và đèn led có thể là led thanh hoặc led module. Mica trên thị trường có 2 nguồn là Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có chất lượng nổi trội hơn cả về độ bền và tính thẩm mỹ, do đó, khi làm bảng quảng cáo mica quý vị cần quan tâm đến mica mà đơn vị thi công sử dụng cho bảng quảng cáo của mình. Thường đèn led được sử dụng cho bảng quảng cáo sẽ là đèn led thanh hoặc led module với xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Bước 2: Cắt mặt chữ và uốn chân chữa

Mặt chữ có thể được cắt tay hoặc cắt bằng máy laser. Nếu cắt bằng tay thì đơn vị thi công phải dán chữ decan lên và cắt theo chữ đó. Tuy nhiên, để nhanh chóng và đường cắt được sắc nét thì có thể cắt bằng máy cắt laser hay công nghệ cắt CNC. Nhờ công nghệ hiện đại đó nên sản phẩm chữ nổi, đường cắt sẽ tinh tế hơn. Uốn chân có thẻ sử dụng lửa hoặc dụng cụ chuyên nghiệp và dùng keo 502 dán vào.

bảng hiệu chữ inox đèn led sáng dạ chân

 

Bảng mica gắn led hiệu quả

 

Bước 3: Gắn đèn led

Khi đã có chân chữ nổi, quý vị bắt đầu đi đèn led bên trong chữ đó. Đây là bước quan trọng bởi người thợ phải dày dạn kinh nghiệm sắp xếp đèn led sao cho ánh sáng có thể phân bổ đều. Bởi thế nên người thợ phải sắp xếp đèn led và thử độ sáng trước khi đán cố định đèn led. Tùy theo yêu cầu mục đích của khách hàng mà chữ cho ra ánh sáng hắt chân chữ hay ánh sáng toàn bộ bề mặt của chữ.

Nếu bảng quảng cáo với đèn led hắt chân có thể dán trực tiếp led lên mặt trái của chữ, đồng thời có thể hàn chân bát để gắn chữ lên bề mặt tường hoặc alu hay khung sắt. Còn cho ra ánh sáng đều toàn mặt chữ đì đèn led sẽ gắn lên mặt format, format này sẽ được cắt sao y bộ chữ mica đồng thời dán chân bằng format thụt vào 3mm so với đường viền của chữ. Sau cùng là bắn ốc cố định format lên mặt alu hoặc khung sắt để hoàn thiện sản phẩm.

Với những thông tin về bảng hiệu mica gắn led trên, quý vị có thể biết được đặc điểm cũng như cách thức để tạo ra được bảng quảng cáo đó. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn thiết kế, thi công bảng hiệu mica gắn led hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964114809